Due date ko na bukas hanggng 10 base on my ultrasound. Wala padin akong discharge.

Normal lang po ba un ? Na wala pang discharge pero sumasakit na ang balakang at madalas ng naninigas. Mababa na din ang tyan ko worry na ako 😔.

1 Reply

normal po n walang discharge . s 1st born ko hndi ko naranasan un. kmsta kn po? nanganak kn po b?

2y ago

hindi po kusang puputok. sa 1st ans 2nd child ko ung OB k nagputok pero s 3rd child ko dhil s sobrang hilab ayun pumutok panubigan ko