Anterior placenta

Hello mga mi cnu dto kagaya qna anterior placenta , normal lg ba tlga nd nten syado ramdam movement ni baby 😅 25 weeks preggy, anong weeks q kaya sya na feel ung aalon alon sa tummy q 😊

5 Replies

same mi Nung last 22 weeks ko ramdam ko Yung galaw nya Nung nag 23 weeks madalang lang den nag worried den ako

Anterior din po ako. Pero ramdam ko na siya daily. Try nyo po pakinig sya ng music. currently 24weeks.

1y ago

same case 26weeks in advance sakin

Nararamdaman ko lang sila pg naiihi ako at nagugutom hehe importante ok sila sa ultrasound

same po tayo. Ano po ibig sabihin ng placenta anterior. ganyan din kasi sa ultrasound ko.

1y ago

Nsa may bandang tyan (harap) po naka pwesto yung placenta nyo po mii..

same sakin 💕 mg 26 weeks na napakalikot kasi Boy baby ko