worried

Normal lang po ba sumakit puson kapag left side nakahiga tas titihaya? Last night kase ganyan ako kaya right side ako natulog kapag nagleleft side naman ako masakit feeling ko ambigat at mahirap huminga. Sumasakit din likod ko kapag left side

1 Reply

Ganon din po sakin. Pero kinuntinue ko pa rin ang left side kc un ung tama. Pero kng masakit na talaga ang ginagawa ko naka upo na lng ako natutulog.pagkabukas ok na ako mav left side ulit