32 weeks pregnant

nahihirapan ako huminga yung dibdib ko diko maexplain pero hirap akl huminga kanina pa peor nawala tas ngayon ulit normal po ba ito😔

6 Replies

kung mataas po gestational diabetes alam ko side effect yan. parang nasabi sakin ng ob ko dati. better check with your ob po eto galing net Difficulty breathing: Having gestational diabetes is associated with polyhydramnios in which there is excessive amniotic fluid in the amniotic sac. This can cause the mother to have difficulty breathing and is also associated with complications for the baby during labor and delivery.

1y ago

same ganyan narrmdaman ko nung panay kaen ko matatamis. twing kakaen ako ng matamis after non konting galaw ko lng eh hingal nako tas nung bngyan ako ng mga prenatal vitamins nawala na sya nagpa ogtt na den buti normal lng lahat skl hehe.

Hinihingal po tlga ang buntis lalo kung lumalaki na si baby,pero kung sa tingin niyo iba na pakiramdam niyo mas maganda inform niyo OB niyo para ma-chevk up kayo.

sabi ng Ob ko normal daw na kinakapos tayo ng hinga. pero pag may kasamang pagkahilo at panlalabo ng mata di na daw po normal. and check your bp po.

kindly check your bp. sa center or baka may kakilala kau, kahit digital bp monitor. if high, consult OB.

not normal kung hirap na talaga as in hirap. magpacheck up po kayo.

same