Hi mga mommies

normal lang po ba to sa pagbubuntis? bigla po kasi ako nagkaroon ng kati kati sa katawan meron sa likod meron sa palibot ng dede ko sobrang kati at ang sakit

Hi mga mommies
2 Replies

nagkaganyan din ako in my 3-4 months i consult to my OB binigyan nya ako nang gamot at cream... at dapat iwas sa mga foods na maka trigger sa allergies

consult to your ob po mam , diko din po kasi sure eh wla po ksi ako nyan 7 weeks pregnant po ako