sobrang kati..

I am close to 3rd trimester. Ang kati ng katawan ko. Normal lang po ba?27 weeks

sobrang kati..
70 Replies

yes po. nag kaganyan po ako normal lang po yan sabi ng ob ko polomorphic eruption of pregnancy po tawag jan sa pamamantal at pangangati. nirefer ako ng hospital smin sa RITM na mag consult and may pinareseta saakin lotion at mild soap. mabisa naman po ang lotion mejo may kamahalan at worth it naman po nawala din agad mga 2days po. masarap nadin ang tulog ko tuwing gabi. (Dove soap po gamit ko at ang lotion Desonide)

Yes super kati ng pakiramdam..27 weeks din a ko momshie.. pero iwasan mo kamutin para di magrashes..i tap mo lang siya lage pag makati then lage ka maghawak towel pupunasan mo pawis ng body parts agad..ugaliin mo din momshie mag halfbath sa gabi bago matulog para ung pawis mawala sa katawan naten..hope it would help.

Same po ganyan rin po namgyare sakin ng 3rd trimester po ako sonrang kati kaya nakakamot oo kahit tulog ako 🤧 tapos buong legs ko nag kaganyan kaya ang dami kong peklat sabbinti still gumagamit qko ng pampatangal ng peklat sabi daw ng OB ko alergic daw ako sa panubigan ko kaya ganyan nangyare sakin

Nagkaganyan ako nung 37 weeks ako, VCO ang pinahid ko sa skin ko. Nawala na pangangati nya. I'm on my 39 weeks now' medyo lumabo na din sya. Ginagawa kong lotion yung VCO kahit mainit ang panahon😅 tiis lang kesa dumami pa yung kati kati

3y ago

saan nakakabili nyan sis VCO? my kato rin aksinako

Same sis.. makati tapos nagpeklat na nga itim pa, sa tagiliran ko meron ako tapos sa legs.. nasa 3rd tri ko sya naexperience.. gamit ko cetaphil at dove, sa ngayon naiiwasan naman na nawawala na kati nya

yes po.sa mother ko ganyan sya di nya maiwasan kamotin subrang kati daw kasi pero nawala din nun nakapanganak na sya😊iba iba po kasi nararamdaman pag buntis.dont worry po normal lang po yan.

Nagka ganyan din ako nung mag 24 weeks. Sa likod and tummy yung marami. Super kati lalo pag gabi. Pinahiran ko lang ng rash cream nung anak ko na Rash Free. Nawala naman after 2 to 3 days

Meron ka din ba sa tiyan? Gamit ka mild soap at apply ng lotion. The more dry kasi the more na makati yan. The more na kakamutin mo, the more na kakati because of the itch-scratch cycle.

mommy try nyo po ang alovera gel ng luxxe organic. nag kaganyan din ako. nag papahid lang ako pagkatapos ko malapit at bago matulog. nawala din. mangingitim yan katagalan.

Myrun ako malapit sa singit pansin ko pag subrang init dumadami sya. Kya minsan nagbabad ako sa.aircon or.mamaya maya shower. Try mo mamsh hnd na.kumakati.at dumadmi