rashes...

Normal lang po ba sa nag bubuntis nag kakaron ng katikati sa katwan ... dumarame kasi ung sa dlawang hita ko hangang binti .. ung di po mapigilan ang kati nya kasi super kati po tlga... kpag n kamot ei naalsa ang balat n kulay pula .... kasi sa panganay ko wla nmn ako nransan n ganito talo ko pah galisin hehhe???

1 Reply

Yan po medjo n tutuyo n sya .. kaso kpag may gumagaling sa ibang part nmn nag sisimula...