baby's face

Normal lang po ba to sa muka ni baby mga momshie? Sabi ng nanay ko normal lng daw at pag nilagyan or pinahidan ko ng gatas ko eh mawawala daw.

baby's face
72 Replies

Yes po first baby ko ganyan kaya sbi ng ob ko palitan ng sabon un pang new born tlga ihahalo sa tabo dun nawala un ganyan ng baby ko till 9mos yan pinapagamit ko

My ganyan din po lo ko ng few weeks plng sya.. tpos ng lumaki laki bmblik din minsan nilalagyan ko breastmilk or drapolene lng nwwla din after few days

Ganyan din baby ko sis. Nilalagyan ko ng gatas ko bago maligo mga 5 mins. Papa nya kasi saka lolo my bigote kiss ng kiss kesyo nag shave na daw.

iwasan den mag pahalik ng mag pahalik s daddy or lolo n bagong ahit ng balbas or ny balbas.. naiiritate yan hehe just saying

May mga babies talaga na nagkakaron ng ganyan sa mukha lalo na kung may mga nagkikiss na may bigote or balbas

That's normal, mi ganyan din c baby ko pagkapanganak. It's called baby acne. Mawawala din yan a month after.

double check mo po kung sobrang dami or my ibang nraramdman c baby.. yes nkktulong ang Bm sa simpleng rashes

Iwasan magpapahid ng kung ano ano lalo na sa mukha yan much better recommend o advice ng doktor parin

Nag ka ganyan si baby ko nun mga 1month niya sabi ni pedia normal daw .wag lang galaw galawin at ikiss

pacheck mo na rin sa pedia para sure. i believe monthly ang check up ng baby di ba. tanong mo na rin