mga mommy pano mawawala yung red rashes ni baby sa muka

medjo madami n ksi medjo worried ako kahit n snsbi nilang normal daw sa newborn to #help #please

14 Replies

normal po sa new born baby kasi nag adjust pa sila sa new environment. pero sa case ko po ung first baby ko na girl wala syang ganyan,ung baby boy ko ngayon ung face nya non dami butlig butlig, ung gatas ko po pinapahid ko sa face nya at sa skin nya sa braso.

baby acne or neonatal acne po tawag normal po ito kay baby from maternal or infant hormones po ang cause neto nawawala naman po ito but if bfeeding ka mommy u can try to put bmilk to baby acne effective po siya pampawala

Kusa po yun nawawala ilang days lang po yan due to hormones ni baby ganyan po kpag newborn ung iba nagkkacradle cap p po wag nyo po pahiran ng kung ano ano maligamgam n tubig with cotton lng po

ako baby acne ng tiny buds inapply ko kay baby nung may red rashes sya ayun nawala agad. #goodforusmommy #babyacne

huwag po directly lagyan ng body wash pag nagliligo po kayo sa kanya..mix niyo po sa water yong body wash niya..

ganyan din baby ko nung 1month sya napuno buong face nya kaya pinacheck ko po and binigyan ng ointment nawala po agad.

3y ago

anong ointment po

same tayo sis ganyan din baby ko, mag 1 month palang siya, worried na din ako kasi dumadami siya sa mukha niya

Cetaphil pro Ad Derma yan yung binigay sakin ng pedia ng baby ko nakaka tanggal siya tapos may ointment din

3y ago

Mupirocin (bactreat) yan po momsh

kusang mawawala po ako din po nagwoworried non. now wala na. 1 month and 5 days na si baby

Anong body wash ni baby momsh? Try mo yung cetaphil yung gentle skin cleanser ☺️