Bumps

normal lang po ba to sa mga babies na parang may mga bumps sa mukha at katawan?

Bumps
3 Replies

ilang weeks? anong gamit mong soap? moisturizer? check mo if baby acne siya, normally ito ay lumalabas mga 2-3weeks si baby. Nag-aadjust yung katawan niya sa temperature at sa bagong environment (nasanay siya siya loob ng tiyan natin) consult ka kay pedia if naba-bother ka para malunasan kung kailangan. natry ng baby ko na shampoo and/or bodywash cetaphil/tinybuds/lactacyd. lotion naman physiogel/sunflower oil

5y ago

Ask mo si pedia next visit mo. Pero try mo mag-change ng soap niya.

Hormones lang yan. Mawawala din. Nag-aadjust kasi baby mo sa new environment and being outside if your tummy

5y ago

thank You Po

Normal lang yan mommy. Regular bath lang para mawash off yung mga dumi sa face..