Sinok

Lagi sinisinok ang baby ko na 1 week old pa lang. Normal po ba? anu dapat gawin para mawala ang sinok nya?

6 Replies

normal lang po. Mabilis lumaki ang bata pagkaganun.. Hayaan mo lamg po, wag mo xa padedehin.. sundin mo lamg ung timeslot ng dede nia, pagktpos wag klimutang iburp pagkatpos nia dumede.

normal lang po ang laging pagsinok ng baby kasi mahina pa digestive system nila..padedeen mo lang pag may sinok para mawala.

Normal lang po. Padedehin mo lang ulit. Wag po painumin ng water. Dalasan po pagpapaburp or hayaan lang po si baby.

normal lang mommy. just make sure na napapabjrp ng maayos si baby kada after mag dede. :) lilipas din yan.

yes! my baby had it always din. until nag 4 months sya. milk lang tsaka wag gulatin 😂

pa dedehin mo Lang