31 weeks and 1 day

Normal lang po ba sa gabi naninigas yung tummy ko tas hirap makatulog and nangangalay yung likod ko pag nakatagilid ako matulog

17 Replies

yes normal po. lalo pag pagod sa buong araw or may ginawa ka for a day na nasa isang posisyon ka lang like mga nakaupo mag hapon because of work. mag iba ka lang ng posisyon mommy or palibutan mo ng unan yung bed mo hanggang sa mahanap mo yung comfort zone 😁

Yes sis. Same here! Pag naninigas tyan ko lumilipay ako position para ma relax kame parehas.

same tayo mih 33weeks and 5days ako naninigas sa gabi.. at ang likot ni baby..

Ganyan din po ako 31 weeks and 6 days na po ako NHgayon

Same tayo momsh 31weeks and 1day ndn ako. Dec 19 ba edd mo?

4y ago

Pag nkahiga po atska hingalin dn. Bakit sis?

Normal lang po🙂 same lang tayo momy nararamdaman

yes momshie, 31 weeks and 4 days

Yes it's normal 35weeks here

Yes sis Normal Lang yan

yes po 32 weeks here