hello po ? normal lang po b n prang naninigas ang tummy tpos hirap po ako matulog tuwing gabi kc sa bwat position prang sumaskit yung tagiliran ko po normal lng po b un?29weeks and 4days n po ung tummy ko slamt sa sasgot..?

tnx in advance

1 Reply

normal lang po yun. ganyan din po ako pag di ko nahahanap yung comfotrable sleeping position. pero nirerecommend po ng marami na side view po kayo matulog wag yung nakatingala sa ceiling nyo. left side po yung pinaka advisable.

5y ago

switch po kayo sa right side nun mommy. hanapin nyo lang po yung confortable sleeping position nyo. ganyan din po ako paminsan minsan hehe