Hirap sa tulog

Normal lang po ba sa buntis yan? Na nahihirapan icatch yung sleep nila? Kahit antok na sila pero di parin makatulog? 29 weeks preggy

18 Replies

i feel you sis! galit na galit asawa ko saken kase minsan nang gigising ako pag naninigas tyan ko 😂 laging tulog ko 11-12pm tapos 7-8am ako nagigising kase nagugutom ako haha pero masama po magpuyat mamsh. Kaka bp ko lang kanina 160/60 bp ko anemic po ako saka mahihingalin na di gaya noon. Kaya maaga napo ako pinapatulog ni hubby kase nauu-useless napo pag inom ko ng gamot, saka mahirap na di pa ako 30 weeks pataas ma bedrest ako. Kaya kontrol kontrol din po.

4y ago

Out of topic, pwede ko po ma ask bakit minsan naninigas ang tyan natin mga buntis?

Ganyan din po aqu,puyat tuloy aqu hirap mka tulog,32wiks pregnant,diko alam kung anu pwesto qu,pag medyo nkakaramdam na qu ng antok,😴😴saka nman aqu na iihe,kya bangon na nman,pag higa qu uli di nman aqu mapakali,tapus malikot c baby sa tummy qu,😬😬

Same here sis...ginagawa ko nakikinig ako ng mga relaxing music pra makatulog ako...minsan pag nagising ako madaling araw para umihi di na ako makatulog ulit kaya ginagawa ko nagmumusic ulit ako...

sis ako nga s umaga tulog sa gabi gising. very active c baby s tummy ko pag gabi gang 4am o 5am ng umaga na yun. 1st time mommy din ako hehehehe 34weeks and 5days here. 😊

I feel you sis.. sa morning ganyan ako, gustong gusto matulog pero di makatulog pero sa gabi di ko na macontrol yung antok ko mabilis naman ako nakakatulog basta antok na..

Sus grabe. Been there Mommy. Halos 3 hours lang sleep ko nuon. Tas naka bedrest lang from 4months til ako nanganak. Parang iba kasi hormones natin oag buntis.

4y ago

hirap talaga

Hirap din kasi makahanap ng magandang pwestonpag buntis tas pag nakakatulog ka na, mararamdaman mo naman na kailangan mag wiwi. Hehe

Normal po yan pero di dapat kase bawal magpuyat Pero nung buntis po ako pagtuntong ko ng 32weeks tulog ko 5am to 6am na

Hay nkooo... same here momsh! Hirap din ako mkatulog hahayyy.. cmula 1st trimester until now. Mg 24weeks pa lng ako. Hayyy

Same here momshie kahit anong pikit tska pilit mong matulog hindi ka makakatulog tapos hindi kapa mapakali😅

4y ago

Truth! Hays hirap hahaha