Pagsusuka.

Normal lang po ba sa baby ung pagsusuka nya after mag dede sa bottle. 5days new born plang po sya.

14 Replies

maaari po na dahil sa milk, may mga baby kase na pag lactose intolerance yung mga regular milk hndi kinakaya ng tummy nya kaya inilalabas nya agad and sometimes pati sa nose lumalabas. It happened sa baby ko nung ilan days palang din sya. Binago po ng pedia ang formula at ginawang gentlease. Ipa check nyo po sa pedia nya si baby para ma advice ka po ng tamang milk

Either overfeeding po or hindi niya hiyang yung milk. Try to observe po if may iba pa pong symptoms like difficulty breathing after para maconsult sa doctor.

Baka po naoverfeed si baby. Usually basta newborns 30-40ml lang sabi ng pedia. Matagal din bago matunaw ang formula milk kaya every 2-3hrs sya padedehen.

sis measure mo yung pinapadide mo kay baby at consult mo sa pedia baka na over measure kaya sinusuka nya

Orasan mo po pagpapadede kay baby para di maoverfeed..and make sure na nakakaburp sya after niya dumede

Baka naoverfeed po. Paburp nyo po sya or ilagay sya sa dibdib mo para makadighay.

Overfeed xa Mommy same ng baby q

Pwede na dahil overfeed sya mommy

Pa dighayin nyo po sya

overfeed na po mommy

Related Articles