Buto sa Likod

Normal lang po ba sa baby un Kapa Un Buto sa likod ? Un Bandang Gitna Lower part. ? 8months na baby ko pero Ang Payat sobra Babahala ako. Salamat po sa Sasagot

Buto sa Likod
4 Replies

yes payat sya😌 baka puro padede ka momsh.. kumakain na dapat yan.. at hnd dpat cerelac.. mashed vegetables. ...palambutan mo gulay like patatas,carrots,kaamote,sayote ska mo i mashed pakain sknya.. tapos vitamins ndin.

Iba Iba naman ksi baby sis . may payat may tabain . Bsta vitamins mo lng sya ska padedein . tapos pakainin mona dn ng mga gulay at prutas dudurugin .

Hello momsh.. kamusta napo baby mo.. ganyan din po kasi ang baby ko 3yrs old huhuhu nababahala po ako

Baka kulang yan sa nutrisyon, ipacheck mo