34weeks today

Hello mga mie!ask ko lang po kung normal lang po sumasakit un singit.pagmatagal po ako nakaupo pag tatayo ako hindi agad ako makalakad gawa ng masakit sa singit.may time din po na sumasakit din sa may bandang private part natin un sa may baba ng puson parang may dumidiin sa buto..salamat po.😊

4 Replies

Sakin din, sumasakit singit lagi. @36weeks na ako. Sabi naman ni OB normal naman, trinatry na daw ni baby i-fit yung ulo nya sa cervix, nagpoposition na sya. ♥️

hi mii lapit na tayong pumutok 34 weeks and 5days here

Seym mamiee lagi din naninigas tiyan ko.

normal nmn dw po