baby

Normal lang po ba sa baby iyak ng iyak? Hehehe sorry ang tanga ng tanung ko.✌ Nafrustrate kasi ako. Di naman sya gutom. Wala man masakit at tuyo naman ang diaper. MAgdamag syang iyak??

1 Reply

Normal lng po na umiiyak sya pero di normal na iyak po sya ng iyak observe mo po baka may masakit sa knya or kinakabagan po sya. Pagmabilog ang tyan at matigas baka kabag po un, masakit po yun para kay baby, make sure na nakadighay po sya ng maayos at kung nakadighay naman po sya lagyan ng mansanilya ang tyan nya.