cramps

normal lang po ba sa 4 months preggy na sumasakit yung puson .😥 natatakot lng po kasi ako kasi may history na ako ng Miscarriage tnx po #FTM

5 Replies

Depende po yan kung gano kasakit, kung mild lang at saglit lang normal po yan kasi nag-eexpand po uterus natin para kay baby. If sobrang sakit talaga at hindi nawawala agad pacheck-up na po kayo sa OB asap.

Pacheck up ka mommy. Never sumakit yung puson ko nung buntis ako. Baka may UTI ka po.

4y ago

thank u moms. kasi kagabi di ako makatulog sa sakit lalo na pag gumagalaw ako nararamdaman ko ung sakit sa puson ko.

not normal po

kamusta mamsh

Not normal po

Related Articles