Ihi ni baby

Mamshies, patanung naman po, normal po ba yung amoy ng diaper ni baby kahit di pa puno, katabi ko lang sya naamoy ko mapanghi. Light yellow po kulay ng diaper nia kapag pinapalitan ko, madalas wala pa 4hrs palit ako agad sa kanya. Mixfeed po sya. Kahit nakapajama po sya naamoy ko pa rin. May ganun ba kayong experience?

2 Replies

Si baby namin. 7months now, Nan Optipro HW ang gatas. Matapang din ang amoy ng ihi at poops

Mixedfeed po si baby

Related Articles