normal lang po ba to sa 2weeks old baby?

Post image
24 Replies

yung kay baby 3 weeks halos bago natanggal tas tuyo na sya kaso noong binigkisan ko nagalaw galaw ayun dina din sya natuyo gang ngayon dipa galing 2 months old na sya, hays pa check mo muna momsh yan baka may amoy,kay baby wala amoy pina check ko sabi betadine lang daw kasi lalo naglalaway sa alcohol wala daw kasi gamot na pamahid sa pusod. hays sana gumaling na bb mo at bb ko.

3y ago

wag po basain bayabas po ipaligo nyo ke baby

Lagi niyo pong linisan gamit alcohol mommy saka wag niyo po bigkisan yung baby ko po 3-4 days natanggal na pusod niya kasi lagi pong nililinisan ng alcohol saka yung diaper po tupiin niyo para di matabunan ng diaper yung pusod kasi ng momoist yung ihi niya para di po maimpeksyon.

hindi po normal yan, na two weeks na may pusod pa. kase dapat 1 week or less tuyo na yan at natanggal na. hindi din dapat nilalagyan ng bigkis yan, dahil.nakukulob at nagagalaw galaw, kawawa si baby kapag ganun, always alagaan ng alcohol at betadine ang pusod, para hindi maimpeksyon.

3y ago

momsh dapat lagi mo pong nilalagyan ng alcohol ung pusod ni bb .. pa check up mo yan momsh

Hindi po normal yan momsh huhu si lo ko 5days tanggal na pusod wag nyo po sya bibigkisan hanggang di pa po natatanggal yung nasa pusod nya bigkisan nyo nalang po kapag natanggal na at always po lagyan ng alcohol kawawa naman si baby

Yes po mommy it’s normal po ganiyan po sa baby ko. Sabi ng pedia niya linisan molang palagi ng alcohol everytime mag papalit ka ng diaper niya then tupiin mo yung part rin sa diaper para hindi matabunan yung pusod niya

Wag mong babasain kapag maliligo sis. At linisin mo ng baby oil tuwing magpapalit ka ng diaper nya. after mo linisan patakan mo ng alcohol patuyoin mo. Baby ko natuyo na ung pusod nya nung mga 8days palang sya.

Yung sa baby ko nagkaganyan din nangamoy pa nga. Natakot ako. Si Nanay ko to the rescue, nilinisan nya gamit ang baby oil then binudburan nya ng amoxicillin. 2 days lang natuyo na then natanggal na siya. 🙂

wag nyu po basain pra mtuyo. And wag nyo po takpan hayaan po sumingaw ako 1week lng po tanggal n sa baby ko. Wag nyo po lgyan ng alcohol iiyak po sya 40% lng around sa pusod wag mismo idirect.

1week lang natanggal na yung sa baby namin linisin mo lang gamit alcohol tpos cotton dampi dampi lang para hindi maimpeksyon wag nyo din babalutan if natatakpan ng diaper para mabilis matuyo

tuloy mo lang po alcohol mommy wag po babasain ng tubig kada palit niyo po ng diaper linisin po ng alcohol gamit ang bulak po sa baby ko 1week palang po magaling na po pusod niya