Every after feed nagpoops si baby

Hello po. Normal lang po ba na every after feed magpoos si baby? Dati naman po hindi nag start lang po ngayong araw na mag poops sya after feed. Mix feed po sya. And normal lang po ba yang poops niya na gnyan? Thank you po.

Every after feed nagpoops si baby
3 Replies

Normal po. Mixed feed din si baby and ganyan din po poops nya. Pero hindi sya every after feed nagpoops, once or twice a day lang. Pag watery po, hindi po normal

moms musta na po si baby nyo? kung hindi niya normal yan, hindi normal yan.

yes