What to do?

normal lang po ba popo nya, kumakain na po sya cerelac tas nag tutubig na po sya, madalang na lang sya uminom ng gatas mas gusto nya yung tubig okay lang din ba yun?, 6months na po baby ko, ngayon may ubo sya kaya pina inom ko sya kahapon ng origano, yung ubo nya may plema ano dapat ko pa inom sa kanya nahihirapan sya matulog dahil sa ubo nya.

What to do?
3 Replies

bkit nyo po pinainom ng oregano.hndi pa po cla pde ng mga herbal herbal.dpat po pian check nyo po muna sa pedia nyo.bka mksama pa kay baby ung ginawa mo po