Ubo

Ano po magandang gamot ni baby sa ubo 1month old pa lang sya nahihirapan sya sa ubo nya ?

2 Replies

Mommy pa check up niyo na lang po agad much better, bawal po kasi mag self medicate lalo na ganyan pa ka baby si baby. Baka di pa po kayanin ni baby or mali pa yung maibigay natin sa kanya. Get well baby.💖

momsh better kung ipapacheck mo sya sa pedia para sure ka sa ibibigay na gamot kay baby 😉 get well kay baby mo ❤️