What to do?

normal lang po ba popo nya, kumakain na po sya cerelac tas nag tutubig na po sya, madalang na lang sya uminom ng gatas mas gusto nya yung tubig okay lang din ba yun?, 6months na po baby ko, ngayon may ubo sya kaya pina inom ko sya kahapon ng origano, yung ubo nya may plema ano dapat ko pa inom sa kanya nahihirapan sya matulog dahil sa ubo nya.

What to do?
3 Replies

Kailangan pa rin po nya ng nutrition galing sa gatas until 1 yr old. Any food before 1 yr old po ay para lang matry nya, matuto kumain, at mag explore ng iba ibang lasa at food texture. May limit lang din po ang water, check the tAp app, meron dyan ilang ml lang per day. Ang reason po ay mabubusog sila sa tubig pero wala silang makukuhang sustansya dito. Please don't self medicate po, lalo na infant pa lang sya. Better na dalhin kahit sa health center para maresetahan with proper dosage.

Dapat continues pa din ang milk nya Kahit na kumakain na sya source pa d’in nya yun para maging complete ang nutrients nya. At as much as possible wag mo sya e herbal. Iba kasi ang infant sa adult na. Baka mapaano pa anak mo.

bkit nyo po pinainom ng oregano.hndi pa po cla pde ng mga herbal herbal.dpat po pian check nyo po muna sa pedia nyo.bka mksama pa kay baby ung ginawa mo po