Pamamanas ng paa

Normal lang po ba pamamanas ng paa?, 7 months pregnant po. Ano po mga dapat gawin? Salamat po.

Pamamanas ng paa
45 Replies

8 months na ko, di ako manas. Di ako naglalakad lakad. Inom lang tubig saka taas paa lang. Iwas maalat din ako.

Low salt Low fat . And drink more water . Tapos elevate nyo po paa nyo sa tuwing uupo at matutulog kayo ..

Luh.. more exercise ka dpat.. ako nga kabuwanan na wla nmn Manas.. kahit NSA bahay lng ako lakad lakd parin dpat

4y ago

Hndi po kasi lahat ng babae parepareho magbuntis momsh. Normal naman manasin as long as normal naman ang bp.

sa akin pg natutulog aq pinapatong q sa mataas n unan angbmgabpaa q.,d na sya nmamanas ngaun

kain ka ng munggo at plagi mo ipatong sa upuan paa mo lalo kung mtutulog dapat naka elevate

Ako po never namanas turning 37weeks tomorrow. Drink more water mommy, elevate your feet.

Lakad lakad momshie... Then sa gabi magmemedyas ka pag matutulog.. more on water din..

7 months here 🙋Iwasan lang po ang pagkaing maaalat and drink more water 😊

Balik ka kay ob sis meron sayo ipapainom nyan. Madalas mataas bp pag nag manas

Taas mo paa mo momsh pag nakahiga ka then more on lakad po for exercise 😊