Sana my makasagot.

Sa mga normal dilivery po dyaan. Ask ko lang, gaano ba talaga katagal yung pag durogo nyo? 7days ku palang po ngayon pero yung lumalabas sakin dina ganun karami. Panty liner lang ginagamit ko, kase kapag gumamit ako ng modess hindi lumalabas yung dugo eh. Kayo mga momsh gaano ba talaga katagal?? Tysm 🙂

2 Replies

3 weeks akong gumagamit Ng napkin then ngayong 1 month na si LO panty nalang deretso Kasi kaunting spot Lang Naman din tsaka para narin lumabas na lahat agad.

mahigit one week din pero paunti unti na lang hanggang sa naging parang discharge na lang.