Question of first time mom

Normal po ba na sumasakit ung singit at balakang? First time mom here. Currently at 36 weeks. Thank you! #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

13 Replies

Yes mamshie☺️ full term na ko ngaun at yan ang pasakit sakin pero ung sa balakang hindi ko pa masyado iniinda ung sa singit and pempem un ang masakit lalo na sa pempem parang may pigsa na mabiga na maga na na ewan hahah ganun pakiramdam HAHAHA

Yes mamsh..Currently at my 37weeks. Lalo pag bagong gising, ramdam mo yung sakit dahil sa bigat pag tatayo ka or pag nakaupo ka naman,pempem ko parang maga na ewan pakiramdam.😅

3y ago

tama momsh.ganyan din ako

Yung balakang ko sumasakit kahit wala namang ginagawa🤣 yung pempem ko bida bida na rin hahahahhahaa. 37weeks&4days

Relate here sumasakit yung sa singit 5 montha preggy palang ako. Masikip na ata mga panty ko need na bago 😂😂

yup mabigat na kc si baby mu saka nagreready na xia paglabas ,have a safe delivery soon momsh🙏🙏🙏😊

Yes normal lang daw kasi lapit na manganak ,same here 36weeks and 6days nako now

According to my ob, yes. I'm experiencing the same. Currently on my 34th week.

same po tayo . ganyan din na nararamdaman ako 36 weeks na din .

Yes po kasi mabigat na si baby, konting tiis nalang momsh 😊

Yes po… Nag reready na po kasi si baby sa pag labas nya.