35 weeks lbm

Normal lang po ba nag llbm? Sobrang sakit kase sa tyan naccr ako ng sobrang lambot kaso nag ccontract yung tyan ko sa sakit. Ano pwede gawin? Tia!

5 Replies

Nagaganyan din ako since pag tungtong ng 32 weeks, ang ginagawa ko kinakausap ko lang si baby na hindi pa sya lalabas, na natatae lang si mama. Hahaha tsaka hindi ako napwersa syempre. kada hihilab tyan ko hinga hinga lg

Same naglbm din ako , 26 weeks palang as in sobrang sakit talaga para akong mapapaanak ng wala sa oras . Water therapy lang saka gatorade ang iniinom ko .

Up

Normal

4y ago

Ano po dapat gawin?