Naranasan nyo rin ba mag lbm ng buntis?

Kasalukuyan ako inaatake ng lbm ko, yung feeling na sobrang sakit. Minu-minuto ako naccr. Yung sakit nya na parang pinipiga yung tyan ko. Nag aalala ako kay baby. Baka nahihirapan sya sa loob. 7 months pregnant nako.

1 Reply

Sis, pacheck up ka po agad sa OB mo. Nung time kasi na nagpacheck up ako may nakasabayan ako na nagllbm daw sya mahigit isang araw na pinagalitan ng isang OB kasi nadedehydrate ka tapos may posibilidad na maka apekto kay baby.