baby

normal lang po ba nag lalagas buhok ni baby? baka sa shampoo nya,Johnsons po gamit ko sa kanya.

8 Replies

same question din.. ilang months baby mo sis? akin 2 months. may nabasa ako na normal lang nman daw pero mga 3-5 months old.

hindi po dahil sa shampoo.. minsan may ganun po talaga.. pa check up nyo sa pedia para ma acess concern nyo po

Yes po.. Sa ngayon naghehair fall din si baby ko, mahagit isang buwan pa lang po sya.

normal lang po yun. nagpapalit talaga sila ng hair.

normal lang po yun kasi mapapalitan na buhok nya

normal lng po ganyan din po baby ko...

aw okay thanks mga mommies

mag 3 months pa po