Best shampoo

Hello po mga mommies..4 months old na po baby boy q pero pansin q po talagang nag lalagas po ung mga buhok nya,medyo nag kalbo nrn po cia..nakailang palit na po kami ng shampoo nya..ano po kaya ok na shampoo sknia na try narin po nmin ang johnsons,lactacyd at cetaphil

2 Replies

normal po naglalagas ng buhok. but best not to use shampoo muna. mga mild na bath products ang gamitin.

5y ago

gamit namin cetaphil sa baby ko.

un johnson n yellow po natry mu n ?! mqnda xa dun kumapal buhok nq mqa anak ku ee

5y ago

Hiyangan cgro d sya ok sa anak ko matapang msyado..

Related Articles