johnsons shampoo

Normal po ba na malagas buhok ni baby 2 yrs old sya ngayon makapal dati buhok nya since newborn nung nag two sguro nagsimula maglagas. one year na din nilang gamit ung johnsons shampo color violet. Now ko lang napansin na numipis na buhok ng baby girl ko huhu. Sana po mapansin mga mommies.

10 Replies

sakin dati pagpanganak ko s panganay ko sis tiny buds kaso ganun din manipis then nag try ako cetaphil pero ganun padin then my nag regalo s baby ko yong personal collection n white dove yong kumapal buhok ng baby ko hanggang ngayon yon gamit ko....

ano pong ilalagay sa pincode.? hindi Po kc aw makatapos sa address q kc ayaw lumabas Ng country pincode.. newbie Po aq,tnx Po sa sasagot.

tiny buds hair highness gamit ko kay baby pampakapal ng hair, effective at safe yan kasi all natural. #thebest #hairhighness

+nakkita ko may mga mallit syang hair,baby hair ganun dko alam if nalagas or napuputol ba ng kusa mga hair ng toddlers?

Huwag po araw-arawin ang shampoo. Tsaka hair oil po lagyan nyo once or twice a week. Then alaga po sa brush.

For Kids Maganda Pigeon kc ndi mabaho kahit napawisan.

same mii parang numinipis buhok ni babh ngayon

hindi hiyang sa kanya yung shampoo mommy 😊

baka hindi po hiyang si baby

palitan mo na mommy .