baby

Ano po kaya magandang shampOo kay baby .Cetahpil po gamit nya yun wash and Bath po ..Nag lalagas po kasi buhok nya

baby
16 Replies

Cetaphil din dati first na gamit ng baby ko and he experienced din yang paglalagas ng hair. We switched with Dove Baby Top to Toe wash. So far wala namang problem, mabango siya and mild sa skin ni baby :)

Try mo po yung shampoo talaga, wag yung wash and bath. Try and try hanggang sa madiscover mo po saan mahihiyang si baby. Kanya kanyang hiyangan din naman po kasi yan.

May time po talaga na naglalagas ang buhok ng baby, regardless ng gamit na shampoo/wash. Tutubo din naman po uli :)

try rice baby wash head to toe yan gamit ni lo ang ganda ng hair niya at nakakaglow din ng skin .. #happylittlemc

nagpapalit lang yan ng buhok sis.. ung sa baby ko ganyan din, ang nipis pa nga ng buhok..

wag mainit ang ipagligo mo sa ulo nya mam dpat malamig kaya siguro nag lalagas 😊

E stop nyo na po mommy. Ganyan din po nangyari sa baby ko nalagas dn po hair nya

ganyan hair baby ko unti lng pero tumubo din lang shampoo nya lactacyd

Johnson po na orange na prescribed ng pedia ng pedia

coco haven na shampoo. ang bilis kumapal ng hair

Related Articles