Dysgeusia/Ibang Panlasa

Normal lang po ba nag iiba yung panlasa during first trimester? And kelan po sya tatagal? Nag iba kasi panlasa ko sa mga meat, parang ang lansa lagi kapag nakakatikim ako though alam ko naman talagang masarap yung food kaso hindi ko maenjoy dahil may ibang lasa. Thank you

1 Reply

Yes. Maatas po kase level ng hcg naten usually pag 1st tri. 2nd trimester umokay na yung saken.

4y ago

Sa pang amoy po kase kaya nagkakaganyan ung panlasa naten. Masyadong matalas yung sense of smell kaya parang lahat antaas ng flavor or nag iiba yung lasa naten.