panlasa

hi mga momshies, first time mom to be po, 5 months preggy na. sino po nakaexperience na nag iba ang panlasa pag dating ng 2nd trimester? dati po ayaw ko ng sweets pero ngayon po un na ang favorite ko, yun lang nalalasahan kong food, the rest panlasa ko ay parang sira lahat ng food na nakain. ano po kaya gagawin ko para manumbalik yung panlasa ko?

1 Reply

welcome sa paglilihi. control lang pp sa sweets kc mahirap na tumaas ang sugar..