Natural ba sa buntis na matamis yung panlasa?

Natural ba sa buntis na matamis yung panlasa? Nag aalala kasi ako kahit laway ko matamis. di ko alam kung bakit. naiwas naman po ako sa matamis na food and drinks. help naman po. #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

5 Replies

opo, ganyan ako ngayon, kpag kumakain ako ng santol tamis na tamis ako samantalang ang mga kasama ko sa bahay naaasiman naman. 34weeks

Sana all. Usually sa buntis, metallic taste po eh. Parang mapait ganun. Pero normal din po yung sweet taste.

yes mii, nagka ganyan din ako nun from mettalic to sweet lahat kahit tubig matamis

dpnde po siguro sakin kasi mapait 😅

wow ako wala naman lasa laway ko 😂