taste

Normal po b ang panlasa lagi mapait or mapakla during first trimester?

8 Replies

Yes po.. Gnyn din po ako.. Ang hirp kasi di ka mkakain ng ayos kahit gustuhin mo man.. Pero nwala din nmn po nung lagpas 3 mos n po ako..

May mga preggers po talaga na ganyan ang symptoms na nararanasan. Normal lang po yan :)

Siguro, nung 1st trim ko din ang pait ng panlasa ko kahit tubig diko mainom.

Yes po mommy. Hindi mu alam ano kakainin kasi yung panglasa mu nag iba2

Normal po

Yes super

yes po..

Yes