Yellow Green discharge

Normal lang po ba ang yellow green na discharge 38weeks pregnant

3 Replies

hndi po momsh...kc sabi nung ob q...pag medyo may green discharge ibgsabhin dw nkadumi n dw c baby sa loob,..pero much better kung mag pacheck ka n sa ob mu...para sure

kakagaling ko lang s ob ko kase nilabasan din ko ng green discharge n ei ako close pa cervix ko sabi ang basta walang halong tubig normal lng dw

hi mommy! pakibasa na lang po nito: https://ph.theasianparent.com/discharge-ng-buntis-2