5months preggy

Normal lang po ba na walang morning sickness, Walang pinalilihian? Unlike po kasi sa una kong pang bubuntis. Every morning po ako nag susuka.

1 Reply

normal. dont compare your journey nownsa journey monsa una o sa iba.. kais iba iba po effect ng preggy hormones kada pagbubuntis. just be thankful na youre one of the few na di naghirap ngayon sa morning sickness. emjoy it na lang. basta ok mga check uoa at ultrasounds mo. minsan naman yung hinahanao na morningbaickness lumalabas ng 3rd tri. as per my experience 1st at 3rd tri meron.