about sa cravings on food

normal lang po ba na wala akong cravings sa pagkain unlike ng mga karamihan sa buntis na alam nila kung saan pinaglihi ang mga anak nila?

33 Replies

Nung buntis ako malakas ako kumain pero hindi ako nag crave ng particular na pagkain. Hindi siguro sa pagkain ko pinaglihi baby ko sa daddy nya siguro ako naglihi kasi lagi ko sya pinagti tripan nung buntis ako 😅

ako din , wala akong maisagut pg merong mgtanong kung ano pinaglihian kung pagkain heheh. tapos wala nmn akong gana kumain nung first trimester ko.. kac nasusuka lng ako lagi..

Normal un. Very normal. Sa 2 kids namin wala akong cravings, walang selan. As per my OB sa pinoy lang nauso ang lihi haha

salamat sa mga replies. di ko lang kasi alam isasagot kung may magtanong kung saan pinaglihi anak ko hahaha...

opo. ako walang akong mga ganung pagsusuka, paglilihi. kaya nalaman ko na buntis ako 5 months na si baby. hahay

Same..ako wla ako madyadong pinaglilihian..ung tlgang gstong gsto tulad ng iba..bxta gsto ko lng kumain..🙂

yes normal lng.. ako din wala din specific.. basta kain lng kain.. especially mga healthy food..

ako rin gaNyan hndi rin akoh ng lihi at ngsusuka,, 8month na ung tiyan,, koh,,

Yes po. Meron talagang preggy nsma hindi naghahanap ng kung ano anong pagkain

ganyan din ako sis.walang specific. kung anu lang magustuhan ko.paiba iba.