7weeks 2 days

Ako lang ba nakakaramdam nang parang di buntis? wala akong morning sickness tska food cravings

16 Replies

Maybe pagpasok po ng 3rd month saka mag start yung food aversion and other symptoms. I, myself, wala din morning sickness until my 8th week pero pagpasok ng 9th week until 13th week dun na nagstart. Naduduwal, wala gana kumain, lage pagod, food aversion and cravings, heighthened smell, acid reflux, and insomia. Be ready nalang din po. Kaya mo yan.😊

1y ago

12weeks now wala pa din hehe

Sa 1st baby ko wala akong morning sickness, walang kaselan selan. Ngayon sa 2nd baby ko grabe ang pagsusuka at may maamoy lang na konti nahihilo agad at nagsusuka kahit walang lumalabas sobrang hirap talaga. 🥺

1y ago

ano po gender 1st baby nyo

1st child ko wla din Ako morning sickness at okay lahat sa kinakaen ko ngaun preggy Ako ule grabe morning sickness ko at nhihilo pa may maamoy lng Ako nasusuka na Ako wla nmn nilalabas.

sa 1st child q wala akong morning sickness at cravings ng buong 9months...2months n ako pregnant ngaun s 2nd q, wala parng morning sickness at cravings

1y ago

ano po gender ng 1st child mo

Same here. 8 weeks preggy. As in walang morning sickness. Pero sa panganay ko grabe morning sickness ko at lahat ng pgkain sinusuka ko.

1y ago

sana nga girl kase may baby boy na ako 🙏🥰

same here din po! 6weeks and 6days preggy, parang normal lang hehe maliban sa minsan parang snsikmura or bloated

same case mi, pero kaloka Wala akong panlasa 🤦 tapos pati pangamoy ko Wala

same here momshie. kahit sa first born ko, wala akong morning sickness.🥰

Same sis. Pero nung nag 8weeks na ayon dun na sumingga pagsusuka ko. 😌

mag 10 weeks pregnant nako wala pa din morning sickness hehe