Tahi

Normal lang po ba na until now makirot parin yung tahi. Noong July 23 po ako nanganak via normal delivery. Napa paranoid kasi ako na di na ako makabalik sa normal at baka forever ko ng mararamdaman yung kirot at hirap na kumilos huhu.

6 Replies

Dapat po within 6 weeks totally healed na sya momsh. Try nyo po pnakuluan na dahon ng bayabas ipanghugas nyo or steam sa sugat. Maglagay din po kayo ng Foskina cream after maligo at bago matulog.

Ano pong fem wash mo momsh? Betadine fem wash lang po ginamit ko. Mabilis lang po gumaling yung sugat at natunaw naman po ng kusa yung pinantahi.

4y ago

Yes po may nakakapa pa po akong tahi.

Yung sakin po nawala nmn mga two weeks lang. Third degree yung sakin. Meron po bang binigay ang ob ninyo na cream? Para maghilom agad ang tahi?

4y ago

sakin ay betadine femenine wash din pero ang lalagyan nya ay katulad nung betadine para sa sugat sa balat pero ang color nang lalagyan nya ai parang purple ang dali lang nag hilom yung tahi mga 1 week lang po until now yan lang talaga gamit ku

try neo po maglaga ng dahon ng bayabas mamsh tas ibabad neo ung pempem neo dpt po maligamgam...

4y ago

Sige po gagawin ko. Salamat

Sakin po mommy inabot siya ng 1 month yung talagang hilom na

4y ago

Ano po ginawa mo or ginamit para po mag heal yung sugat mo po?

Baka di pa gaanong gumagaling kaya kumikirot pa?

4y ago

Talaga po bang tatagal siya ng 1 buwan o higit pa? Salamat po.