Puson

Mga mommy im 36w2day pregnant po normal po ba yung laging masakit yung puson tapos parang hindi kana makalakad hindi naman sumasakit yung balakang ko. Tapos laging basa yung Panty ko. Normal lang po ba? Ano po kaya dapat kong gawin?

2 Replies

Ako 35w3days. Parehas tyo sis na lagi ng sumasakit puson ko umaakyat yung sakit sa balakang tapos laging basa panty ko. Sabi nila normal lang daw kasi nagpreprepare na para sa pag lalabor.

Pareho po tayo. 36w 1d naman po ako. Mas madami na nga po ang discharge ngayon. At madalas sumakit ang puson at pempem. Pero di din naman sumasakit ang balakang at likod.