6weeks preggy

Normal lang po ba na sumasakit yung likod? First time po. ? thanks

13 Replies

Yes normal po because our body goes through a lot in pregnancy. Your body is working hard sa pag gawa ng human, kaya it's normal to feel some aches and pain.

Hahaha Im 13 weeks preggy at sumasakit na lower back ko! What more pag malaki na. I guess normal lang haha first time ko din

Normal po..ngaadjust n kce ktwan ntin kya cgro gnun.. Aq nga po balakang ang mskit skin nun.. Nde q alm buntis n Pla aq..

Sumasakit din po yung pusod ko. Kung irerate nasa 5-6 yung sakit! Natatakot lang ako!/😭😭😭

Normal sis pero try mo din mag more water at maglagay ng unan sa balakang pag nahihiga para kumportable

Normal yan. Ganyan first sign ko nung nalaman kong buntis nako

Yes po 6 weeks pregnant here!

Normal lang po. ☺️

Normal lang momshie

Yes po

Related Articles