discharge

Hi mga momshiee ...ask lang po ako kung normal lang ba yung brown discharge sa 6weeks and 4 days preggy..first time po..thank you

8 Replies

Same tayo momshie. 6 weeks 4days din. Hindi sya normal. Pinabedrest na ako ng OB ko then pinatake ng pampakapit(duphaston). Wag pastress then always take a rest muna.

Not normal po. Bed rest yung sinuggest ni ob then pinagtake ako ng heragest and isoxilan. Bed rest and laging itaas paa. 😊

Hindi normal sakin kase nung nag spot ako ng ganyan pumunta agad ako sa ob ko taa may uti pala ako

Hindi po normal mamshy kaya need mo po mag pa check-up sa OB mo.

Hi sis! What’s your update here? Normal lang po ba?

Hindi po. gaano po ka brown?

3y ago

ako ny bleeding dn ngaun prang tuldok lng siya. sabi nila normal lng dw yun

baka spotting yan

pa ob kna sis