mommys !

normal lang po ba na minsan sumasakit yung tyan ko 6weeks preggy po ako..

1 Reply

Pano po bang sakit momsh? Parang cramps po ba o yung parang gutom ka? Normal lang naman po yung masakit sa sikmura na pakiramdam pag 1st tri, normal lang din po ang cramps sa buntis basta mild lang, pero pag sobrang sakit na po call your OB po immediately lalo na po pag sa lower abdomen, and sa lower back niyo yung sobrang sakit.

5y ago

normal po ba pagsakit ng balakang at ngalay ng binti ?? saken po kasi tuwing matutulog nko mas nararamdman ko sia .then yung puson ko po right side sa bandang baba sa gilid minsn po mahilab

Related Articles