abdominal pain

mga mom ano pong ibig sabihin kapag sumakit yung abdominal mo yung sobrang sakit na parang di ka makagalaw pero saglit lang po maya maya nawala den pakisagot po iam 25weeks

4 Replies

If the sharp pain is continual or repetitive several times during the day even after mo magrest or magiba position mommy, please see your OB asap. But if parang biglang kumirot lang saglit (ung nagulat ka sa sakit then biglang nawala) it may be round ligament pain.

5y ago

sa buong pagbubuntis kopo 3beses ko palang po sya nararanasan thankyou po mommy

Its not normal if sobra yung pain. Go to your OB asap.

Pa check up ka po di kasi normal yang ganyan

Please see your OB asap