31weeks pregnant po

Normal lang po ba na sumasakit ung tyan samay bandang puson ung parang pag nireregla kapo, pero medyo tolerable naman po ung pain, pabalik balik po, naninigas din po siya,,, ngayon kolang po nararamdaman kaya di ako makatulog

7 Replies

Hello mommy meron tayong tinatawag na Braxton Hicks Contractions or Practice labor which is normal monitor mo lang if nawala then hindu yun labor kasi ang contractions ay regular pattern tuloy tuloy. Si braxton hicks, irregular then nawawala and matigas talaga.

1y ago

pabalik balik po sya sa loob ng isang oras at kalhati

ganyan sa akin kaya nagpacheck-up ako agad kinabukasan. finding: short cervix na ako kaya pina-admit ako sa hospital para macontrol dahil 31 weeks palang si baby.

1y ago

hindi ko alam kung gaano katagal kasi inihiga ko tapos nakatulog ako. after 1 hr ako nagising, nawala naman

Same mi, nakita sa check up ko on my 28th week na short ang cervix ko. Nag 2 doses ako ng betamethasone tas CBR and sabi ni ob.

1y ago

Sabi at risk ako for premature delivery. Ganyan din, tolerable pain sa puson tas bumukol sa baby doon. Upon ultrasound sabi sumisiksik na ulo ni baby sa cervix ko eh dapat floating pa sya

OB n sis. Pagganyan n prang dysme my d yan normal s knla n doc. My rereseta cla if my mramdaman k n cramps

1y ago

mga isang oras at kalhati kopo naramdaman un

31 weeks din po ako Pero Wala po akong nraramdaman na gnyan. Better go to ur ob na po agad

1y ago

Ako po 30 weeks prng bglang nainigas tyan pero nwwala dn naman and wala namang pain

magpacheck ka sa OB baka nagpe preterm labor ka Mi.

go to your ob napo