31weeks pregnant po

Normal lang po ba na sumasakit ung tyan samay bandang puson ung parang pag nireregla kapo, pero medyo tolerable naman po ung pain, pabalik balik po, naninigas din po siya,,, ngayon kolang po nararamdaman kaya di ako makatulog

7 Replies

ganyan sa akin kaya nagpacheck-up ako agad kinabukasan. finding: short cervix na ako kaya pina-admit ako sa hospital para macontrol dahil 31 weeks palang si baby.

1y ago

hindi ko alam kung gaano katagal kasi inihiga ko tapos nakatulog ako. after 1 hr ako nagising, nawala naman